Nội dung

Xây dựng khóa học

Tải video, tạo bài trắc nghiệm và sắp xếp nội dung bài giảng bằng thao tác kéo - thả đơn giản. Nâng cao trải nghiệm học tập với tính năng lên lịch học và tự động hóa nội dung.

Thiết kế website khóa học

Tối đa hóa doanh số từ việc thiết kế giao diện khóa học bắt mắt, thu hút, mang đậm phong cách thương hiệu. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện trong kho chủ đề của GetCourse hoặc kết nối với trang web (và tên miền) sẵn có để xây dựng thương hiệu độc đáo của riêng bạn.

Khởi tạo Webinar

Webinar là một trong những phương pháp hoàn hảo để tương tác với khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ. Dễ dàng truy cập và tùy chỉnh chủ đề webinar với quy trình thiết lập đơn giản. Có khả năng tích hợp qua Zoom và nhiều nền tảng khác. Đồng thời cho phép theo dõi hoạt động, trò chuyện, tương tác hỏi - đáp với từng học viên nhằm nâng cao trải nghiệm tham dự.

Quảng bá và bán hàng

Tương tác với học viên

Tạo các email tự động hóa và gửi thông báo cho tất cả hoặc từng nhóm đối tượng dựa vào hoạt động của học viên. Bạn có thể gửi hàng nghìn email trong danh sách sẵn có chỉ trong vài giờ mà không cần sự hỗ trợ của công cụ khác. Ngoài ra, các chương trình phát sóng cũng dễ dàng được tạo lập một cách chuyên nghiệp và có khả năng tự động chèn logo, tên người đăng ký vào video.

Tự động hóa quy trình

Kiểm tra lưu lượng truy cập trang web để biết có bao nhiêu khách hàng đã trả tiền. Hiển thị các số liệu bạn muốn theo dõi trên dashboard. Phân tích hiệu suất tài chính dựa trên phân tích sẵn có. Theo dõi doanh thu và biết chính xác số lượng bán hàng và các khoản thanh toán đang chờ xử lý.

Phân tích đầu-cuối (end-to-end)

Kiểm tra lưu lượng truy cập trang web để biết có bao nhiêu khách hàng truy cập đã trả tiền. Hiển thị các số liệu bạn muốn theo dõi trên một bảng điều khiển. Phân tích hiệu suất tài chính trong một phân tích sẵn có. Theo dõi doanh thu và biết chính xác số lượng sản phẩm đã bán và số lượng các khoản thanh toán đang chờ xử lý.

Quan hệ khách hàng

CRM

Học sinh phát triển, doanh nghiệp của bạn cũng phát triển. Sử dụng bộ tính năng CRM ưu việt của chúng tôi để theo dõi tiến độ hoàn thành bài tập, bài học; tự động gửi email thông báo tiến độ; thảo luận về khóa học và tất cả thông tin về học viên của bạn đều được lưu trữ, sắp xếp cùng một nơi nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Bán thêm (Upsell)

Sự thành công của doanh nghiệp đều do khách hàng của họ quyết định. Những khách hàng được kết nối, chăm sóc thường xuyên thường có xu hướng chi tiêu nhiều hơn. Hãy theo dõi hành trình khách hàng trong cộng đồng mà bạn đã xây dựng và khéo léo thuyết phục họ sử dụng các sản phẩm, dịch vụ gia tăng để nâng cao doanh thu.

Nâng cao thu nhập với GetCourse

17 000+

người tạo khóa học

100 triệu+

khóa học

165+ quốc gia
sử dụng GetCourse

$535 triệu+

được người dùng của GetCourse kiếm về

Liên kết đến trang này: #features

Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn

Hỗ trợ tức thì

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn

Tài nguyên

Truy cập Trung tâm trợ giúp để giải đáp tất cả thắc mắc của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu buổi Live Demo nếu có nhu cầu


Tìm hiểu thêm >>